VỀ CHÚNG TÔI

 
Shop Thú Cưng là thương hiệu thú y và dịch vụ chăm sóc chất lượng cao cho chó mèo, tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1. Với phương châm chất lượng phục vụ đi đầu, cùng đội ngũ y bác sỹ và nhân viên đầy tâm huyết phục vụ nhu cầu toàn diện cho đối tượng khách hàng yêu thú cưng tại Tp HCM.
 
Đến với Shop Thú Cưng các bé cưng của bạn sẽ được thăm khám tận tình bởi các bác sỹ chuyên môn cao dựa trên hồ sơ cá nhân hóa của từng bé. Chủ của các bé sẽ được tư vấn trước về phương pháp điều trị cũng như chi phí trước khi phối hợp cùng chúng tôi tiến hành điều trị nhằm mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

TIÊM NGỪA VACXIN CHO CHÓ

Tiêm vacxin cho Chó là rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các Bé. 
 
Vacxin ngừa 7 bệnh cho Chó tại DR BULL có chất lượng cao, bảo quản đúng nhiệt độ nhập khẩu từ U.S.A nhằm mang lại khả năng kháng thể tốt nhất cho Bé Chó của bạn. Vacxin ngừa được các bệnh Carre (Canine Distemper), Parvovirus (Canine Parvovirus), Bệnh viêm gan truyền nhiễm (Canine Hepatitis), Bệnh ho cũi chó (Canine Kennel Cough), Bệnh cúm chó (Parainfluenza), Bệnh do Leptospira (Leptospirosis), Bệnh do Coronavirus.
xem thêm

PHỤ KIỆN – ĐỒ CHƠI CHO CHÓ

 
Các phụ kiện cho chó như: dây xích, quần áo, rọ mõm, chuồng chó, nhà chó… cực kỳ đẹp và bền. Tất cả đều được thiết kế vô cùng thông minh và tinh tế. Phù hợp với mọi giống loài và lứa tuổi.
 
Còn gì hạnh phúc hơn khi thấy người bạn bốn chân được sống trong môi trường thân thiện với đầy đủ các tiện nghi. Đơn giản chỉ là dắt chó đi dạo an toàn với dây dắt chó và rọ mõm. Khi trời lạnh chúng được khoác trên mình những chiếc áo lông ấm áp. Và khi chúng trở về nhà có một không gian riêng để nghỉ ngơi. Không chỉ khiến chúng trở nên xinh xắn hơn, phụ kiện còn giúp cún cưng cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc.
xem thêm

DỊCH VỤ LƯU TRÚ CHO CHÓ

Bạn đi du lịch, sửa nhà hay bận rộn với công việc nên tạm thời gặp khó khăn trong việc chăm sóc các bé nhưng không an tâm giao cho một người thân nào đó khi họ chưa có kinh nghiệm chăm sóc.
 
Đưa Bé yêu đến Shop Thú Cưng để Bé sẽ được vui chơi, chăm sóc và yêu thương bởi những chuyên viên và bác sỹ thú y có kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng thú cưng ngay cả khi Bé có gặp vấn đề về sức khỏe.
xem thêm

TRIỆT SẢN THÚ CƯNG

Triệt sản cho thú cưng là bảo vệ sức khỏe cho chính thú nuôi của bạn và còn góp phần làm tăng tuổi thọ cho chúng đồng thời làm giảm lượng chó mèo vô gia cư hàng năm.

Rất nhiều người nuôi thú cưng còn khá e ngại trong việc triệt sản cho thú cưng của mình do sợ ảnh hưởng tới bản năng và tính cách của chúng, bên cạnh đó còn có thể nguy hiểm đến tính mạng  của chúng nếu triệt sản tại nơi không có uy tín hoặc gặp phải bác sỹ thú y không có tay nghề.

 

xem thêm